Iyakin Buntis

Normal lang po ba yun? Onting gawin lang ng asawa ko big deal na, may masabi lang sya na di ko magustuhan, todo iyak na ko. Ang bilis ko mag tampo sa kanya, gusto ko palagi sya nakikita. Pag nagagalit asawa ko, hindi ako mapakali, gusto ko lagi kami okay. Pinaglilihian ko ba asawa ko pag ganyan. Pag kumalma naman ako, naiisip ko ang OA pala ng pag iyak ko kanina, simple lang naman dahilan. Parang tinotopak na ewan pg dating sa kanya. Ano po sa tingin nyo?

15 Các câu trả lời

Normal lang daw mamsh, ako din kase umiiyak lalo na pag nakikita kong nahihirapan asawa ko sa trabaho para lang makapag ipon sa panganganak ko. Kahit stress sya sa work d nya sinasabi pero bakas sa mukha at mata nya na madami syang problema pero wala syang sinasabi saken. Ginagawa ko iniiyak ko nalang pag gabi. Humihikbi man ako sobrang pigil. D ko pinapakita sa kanila na umiiyak ako.

ako nung 1st trimister ko konteng deperensya umiiyak ako napipikon ako sa asawa ko sabi ng asawa ko para konteng bagay pinapalaki ko daw tapos pag gabi nakahiga n kami hilig ko siyang kurotin ng pinong pino na aasar nga sakin kc ang sakit daw...ngayon naman 2nd trimister ko siya naman puro kagat sakin nasasampal ko kc ang sakit ng kagat nya yong sakit tumatagal hnggan kinabukasan

Same here mommy sobrang iyakin ko din at sensitive..kaso sad to say insensitive ata asawa ko..madalas kami mag-away kya eto...umalis muna k sa amin...pra iwas away araw-araw kc kmi away at araw-araw din me ngglit at naiyak

Emotional talaga mga buntis Momsh. Pero kung ganyang gusto mo lagi syang nakikita, posible ding pinaglilihian mo sya.

Ganyan din ako maamsh... Iyak Lang sa konting bagay....tampo dito selos doon ...ganyan talaga cguro Yan hihi

Ako din ,emosyonal masyado ..IYAK agad. Nasa Post-Partum stage pa kac tayo. 7 days na baby ko.

normal nmn po yung pabago bago ng feelings, pro yung iiyak ka pra sa simpleng dahilan, OA na po..

4y trước

Hindi ko nga rin po alam bat ako naiiyak e. Ung tipong may hikbi pa, hirap huminga. Parang bata ako na ewan. Di sa sinasadya po, kasi di naman talaga maramdamin. Napakaindependent kong tao. At lahat kaya tiisin, pero ngayon kasi, parang ramdam ko sobrang hina ko. Sa maliit na bagay, iyak agad.

Normal sis . Aq npakaiuakin ko at mramdmin lgi ko inaaway si boyfie hehe

Normal sis. Sensitive dn ako while pregnant

Same po,sobrang pikon at iyakin ko din