Pregnancy Cramps

normal lang po ba ung severe cramps sa tagiliran? 4 months preggy po. sa unang pregnancy ko kasi d naman ganito. sa pangalawa ako madaming nararamdaman at isa natong grabeng cramps.

5 Các câu trả lời

im 4 months preggy as of now may cramps din ako nararamdaman sa puson ko huhu super worried din ako natatakot ako tumayo. gsto ko pmnta ng lying kaso natatakot ako na baka nasa byahe mag bleed ako. sobrang natatakot na ako diko alam gagawin

inform your ob pag sa mga severe cramps na ganyan, severe ibig sabihin grabe na. mas alam po nya yung tungkol sa pagbubuntis nyo

if super naapektuhan ka na momshie sa mga daily task mo check up na po kay OB

delikado po ang cramps. not normal sabi ng OB ko. contractions po kase yan.