Mild cramps at 4weeks and 4 days

Normal po ba ang mild cramps at 4 weeks and 4 days, thank you po sa sasagot#pregnancy

Mild cramps at 4weeks and 4 days
7 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung 1 week delayed na ko. kaya ako nag PT ksi parang kakaiba yung sakit sa puson. hndi yung usual na naffeel pag mag mmens. Pasulpot sulpot yung cramps

Nakapagpa check kna sis? Pero sabi ng ob ko normal daw ang mild cramps sa early pregnancy. Yung feeling na magkakaron kna.

Hello po mga mommies 😊 okay lang po ba gumamit nang kojie san - kojic acip soap po? Maraming salamat po ❤

12mo trước

yes po its ok.. been using it since sa first child ko.. ok nman sya.. 3 years old na.

patingin po kayo para maresetahan kayo vitamins usually binibigay is vitamin b complex sakin dati ganun

ganyan din po ako nung nasa 2nd weeks to 5thweek

congrats! ❤ yes, normal lang po yun

congrats po❤️