Mommy's i need your help ..

Normal lang po ba ung mata ng baby pag kakapanganak ung isa di gaano dilat tapos ung isa mulat na mulat ??si baby ko kasi ganon 1week pa lang siya ung isa mata niya di mulat na mulat tapos ung isa nadidilat na niya maaus.. nag aalala po kasi ako sa baby ko..

2 Các câu trả lời

Ganun din po baby ko nung 1st week nya. Okay naman na eyes nya now. Don't worry mommy.

3y trước

thank you mommy.. kala ko po kasi kirat mata niya..

ganyan rin baby ko nung paglabas nya mommy pero ilang days lng ok nman na

3y trước

thank you mommy kala ko kasi kirat mata ni baby..