Need help normal po ba ung ganyan eyes ng bago panganak na baby??

Normal lang po ba ung mata ng baby pag kakapanganak ung isa di gaano dilat tapos ung isa mulat na mulat ??si baby ko kasi ganon 1week pa lang siya ung isa mata niya di mulat na mulat tapos ung isa nadidilat na niya maaus.. nag aalala po kasi ako sa baby ko..#1stimemom

Need help normal po ba ung ganyan eyes ng bago panganak na baby??
9 Các câu trả lời

yes po. ganyan din baby ko nung bagobg panganak. mejo hirap siya idilat yun kanan. okay naman mata niya ngayon, malinaw na malinaw.

4y trước

oo sis madilaw pa konti... paarawan lng daw

wag mo po ilapit ang phone sa baby mo po. lalo na yung flash ng phone. sensitive pa mga mata ng babies.

ok lng yan mommy. ganyan din baby ko nung bagong panganak palang sya .. ok naman yung mata nya

yes ,ganyan baby ko ,Nung bagong panganak mommy.

same po sa baby ko

yes po

Yes

yes