sana po may makasagot

Normal lang po ba tong sakit ng tyan ko? Para pong napopoop ka ung sakit nya, saglit lang naman pero 2 days na pong ganto tyan lang po masakit. Wala naman pong any discharge. Advice po. Im 30weeks preggy

2 Các câu trả lời

Pa check ka po sa ob. Ganyan pakiramdam ko the day before ako manganak. Masakit na parang gusto mag bawas pero pag nasa cr wala naman at feeling pagod na pagod ako kinabukasan naglakad ako ng umaga pag dating ng tanghali pumutok panubigan ko..

Pa check po sa OB momshie, ganyan din sakin. As long as wag niyo pong pilitin ilabas pag na sa cr ka.