5kilo to 5.5kl

Normal lang po ba timbang ng 3 months old baby girl na 5.5 kl ? Mix feed po sya formula milk is bonna bm sa gabi . Bago po sya mag 3months saktong 5kl lang po sya ngayon po 5.5 limang guhit lamg nadagdag . April 18 po mag 4months na sya. Anytips po to gain more weight ? Thankyou #worryingmom #advicepls

5kilo to 5.5kl
2 Các câu trả lời

yes okay lang yan, atleast half kilo to 1 kilo gain weight ni baby everymonth, tsaka nag be base ang pedia sa weight ng baby nung nilabas.. for as long as healthy ang baby mo at hindi sakitin no need to worry :)

okay lang yan mamsh atleast di sakitin. di rin tabain anak ko pero healthy.