Im 47kg and 29weeks

Normal lang po ba timbang ko? Sa ultrasound ko wala namang problema. Nung hindi ako buntis 50kg po ako eh.

2 Các câu trả lời

Tataas din yan pagdating mo ng 32 weeks. Ako first and second trimester ko bumaba pa yung timbang ko because of lihi and hyperacidity. Pero ngayon umaangat na weight ko. May sinabi po ba ob mo? Kasi minomonitor naman nila yung weight mo and yung fundal height nung tummy mo. Tyagain mo muna kumain maya maya kahit konting servings lang para kahit pano masusutain mo and di na bumaba pa 😊

5y trước

Huling punta ko sa OB 4 months pa tyan ko. Pero lagi naman ako nag papaultrasound wala namang problema okay naman. Try ko na lang bumalik ulit sa OB para sure. Salamat.

Bakit bumaba? Dapat madadagdagan.

5y trước

Di ko nga rin po alam eh. Ttry kong pumunta sa OB bukas. Wala naman kaseng sinasabing problema yung sa ultrasound ko and yung sa health center.