1st time preggy..6month

Normal lang po ba sumakit ung tiyan higit isang oras?? Nanghihina,pinagpapawisan p ko,twice ako dumumi pero di p rin nawala ung sakit kagabi,naging ok lang ako matapos ako suoban ng insenso.. Wala nmn ako matandaan n masama nakain ko or nainom.. Sabi ng mama ko baka daw natakot s pinapanood ko.. Sabi nmn ng bf ko baka daw inaaswang ako..

1 Trả lời

Pa check up ka na agad momsh. Di normal ung may maramdaman kang pain pag ganyang 2nd trimester.