pamahiin ni lola

share ko lang po 35 weeks pregnant at 1st baby ko to, medio nakakairita kc hnd ko nmn minamasama ung pamahiin ng lola ko pinagsasabihan nia kc ung mama ko at ako n wag daw ako bili ng bili agad ng mga gamit ng baby ko kc panganay p nmn daw masama daw un paulit ulit sia sa ganun. nakakairita lang tapos kahapon nangungutang sakin ng 3k . e wala p sahod ko tsaka wala pa padala ng asawa ko kya sabe ko wala p ko kapera pera. naisip ko tuloy kya sguro ayaw nia ko bili ng bili ng gamit ng baby ko kc gusto nia utangin. dapat ba ko makinig s pamahiin nia my katotohanan ba un mga mamshie ? help naman. malapit n kc ako manganak dpat lang nmn na ready ako s mga kailangan nmn n baby dba .

2 Các câu trả lời

Most likely kaya ayaw ka pa pabilihin eh dahil gusto na cya muna makinabang ng pera mo. Choose to ignore those "payo" "pamahiin" when you know wala namang basehan. Trust your instincts.

Hindi naman po totoo yun. Siguro ideal lang na wag muna bumili kapag hindi pa clear or sure ang gender ni baby.