hello 20 weeks and 1 day preggy madalas mas nahihilo tas sinusuka lahat ng kinain, normal po ba?

4 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nun as in bawat kain ko suka. Tiniis ko lang yung sakin nun and almost 5 months akong ganun. Siguro try to ask sa OB baka may mabigay syang advice kung ano dapat gawin kasi ako di ko na nabanggit sa OB ko yun as I took it na normal morning sickness lang.

yes momshie normal lang check mo din sa OB if may pwede siya reseta sa'yo

19 weeks ako now. ngaun lng din npadalas hilo ko