Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman

Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman po sure na ako ay buntis kasi hindi pa ako nakakapagcheck up.

Normal lang po ba sa magfofour months na ganyan ang tyan? Parang sa puson lang tsaka hindi pa naman
22 Các câu trả lời

yes. nagstart na mag show up ang baby bump ko nung nag 5 months na si baby ☺️