question

bakit po ganon parang di pa lumalaki tyan ko? magfofour months na akong preggy. pero yung waist line ko lumaki from 26 naging 29.

12 Các câu trả lời

Minsan ksi lalo na pag slim ka hindi agad lumalaki. At minsan din balakang mo ung lumalapad. Same here 15w 5d prang busog lang ako gling sa birthday hehe. Pero ung balakang ko lumalapad

4y trước

same sis mlapad lng blakang ko,,, parang busog lang, l

Worried din ako before kasi ang liit din ng tummy ko. Pero nawala lahat nung nagpa CAS ako 6mos, appropriate weight nya 😊

okay lang yan mommy. lumalaki ang tiyan ng preggy kapag 6 mos na sya. dun mo na ma fe feel yung baby bump mo 🥰

mga momsh tnung ko lng, 3 months na kong preggy pro panay lng tigas ng puson ko...na experience nio rin ba un???

4y trước

same po ..saka parang bilbil palang din

wait mo lang yan mamsh ganyan din ako nun 4 mosnako flat tiyan ko now 6 mos palang nagkabump

may maliit po kacng magbuntis, pagdating ng 6 or 7 months nyan bigla pong lolobo yan

same mag 4mos na din. 23 waist ko dati, 26 na ngayon hahaha pero parang busog lang ako

same lang po tayo pero nung nag 6 weeks ako dun sya nag start lumaki.

ak mg 20 weeks nxtweek nd dn msydo malaki skn

antayin nyu lang po lalaki din po yan. 😅