pag hinga

normal lang po ba sa butis na hinihingal kahit saglit pa lang o maikli palang ang paglalakad? sobrang hingal na hingal po kasi ako :( 3 months preggy here

13 Các câu trả lời

Same. 3 months here, in banking industry pa work ko. Pagbibilang ng pera mag hapon grabeh tas maghapon nakaupo, pagod sa paglakad sa work din. Pero atleast may eexercise 😊 sana normal delivery

Same. Since na bed rest ako twing pupunta kami ni hubby ng mall sobrang excited ako pero pag andun na gusto ko na umuwi kase pagod na agad huhu

ganyan po ako 3 months din... papakainin ko lang mga aso q, ung pag lakad lakad q na un hinihingal na ako 🤦‍♀️

same.. hirap din ako lalo na kapag nasobrahan sa kain.. umakyat ng hagdan at maglakad ng malayo

may case po na ganyan lalo na ngaun na sobrang init ng panahon. stay hydrated na lang. 😊

Yes sis basta wag nalang masyado papagod kapag hinihingal pahinga

same sis 3months na din tummy ko ano madalas mong mafeel lagi.

yes sis. lalo n yan pg lumaki pa si baby

Same :(( parang kinaka pos hininga.

Been there. That's normal momsh.