normal ba o hindi

Normal lang po ba sa buntis ang sumasakit ang puson one month kc ako preggy pero sumadakit puson ko ..

15 Các câu trả lời

hello mga momsh ask ko lang po normal lang po ba paminsan Minsan nasakit ung puson tsaka sinisikmura . 2nd baby Kona po ito pero dku naranasan sa 1st ko . pero Wala nmn po discharge thankyou po sa sasagot

Ganyan din ako nun sis binigyan ako pampakapit ng ob ko. Pacheck up ka para sure pwede din sign ng uti yan.

Its normal pati balakang mo but depende sa sakit if di mo na kya you need to consult your OB.

Yes. Dahil yan sa luteum corpus cyst, pero normal siya. Mawawala din.

Sabi NG tatlong OB na pinuntahan ko, Hindi raw po normal

Ganyan din ako noon. Basta dapat wala kang bleeding

5y trước

Pagdurugo sa pwerta sis

Ganyan din ako. Tapos may discharge na brown

Normal lang kasi naaalis naman ang sakit

minsan din sakin pero nawawala din...

Normal kung saglit lang po