nosebleed

Normal lang po ba sa buntis ang nag nonosebleed?5months na po ang tyan ko and twice kuna po cya na incounter

2 Các câu trả lời

yes po mommy. dahil increased blood volume po dahil preggy. minsan di kinakaya ng maliliit na blood vessels sa loob ng ilong at nagbuburst. dahil sa pagbabago din ng hormones kaya din nag nosebleed. normal naman po ito lahat 🙂

aq po nung hnd pa ko preggy nag nonosebleed aq kya nung nag nosebleed aq during pregnancy hnyaan q lng.. mejo sanay na.. kc mainit, my reason nmn..