Nosebleed

Hi guys! Normal lang ba ang pag nonosebleed while pregnant? How to prevent nosebleed? I’m worried and confused ? Nag start lang to Monday.

2 Các câu trả lời

Same here momsh nung first tri po ako nagnosebleed madalas. Sabi ni OB normal lang daw since nagpupump ng more blood ang katawan natin to prepare us para sa pregnancy journey.

Meron pong mga buntis na prone sa nosebleed. Kasama sa description dito sa app.

5y trước

Nakita ko lang sa pregnancy tracker dito sa app na prone ang buntis to nosebleed or sipunin. Not sure how to prevent po. Baka din kasi mainit na panahon kaya nakakadagdag sa pag nosebleed