pregnant mommy

Normal Lang po ba sa buntis ang ilang araw di madumi?

10 Các câu trả lời

constipated k dhil cgro sa iniinum n gmot pag pregnant, side effct ng progesterone. try mo uminom ng dutchmill gnun gngwa ko noon effctve nmn.

Usually constipated pag buntis. Consult mo ob mo kung ano pwede ipainom para di ka ma constipate. Drink lots of water din

Hnd po normal... ako po everyday nag poop... more water ka po tsaka fruits and vegetables ^^

pag hirap ka sundotin mo pwet mo ganon kasi ginagawa ko para mapatae :)

Constipated ka sis,inom lagi ng tubig at more fiber.

1 day pinakamatagal na di magpoops sissy.

I don't think so Kasi ako every day naman

Hnd po normal if ang poop ay tubig na.

Inom ka yakult or delight sis

di po maganda yun