Pusod ?

Hi mga mommy natural lang po ba sa mga buntis na maitim o mukang madumi ang mga pusod?

Pusod ?
50 Các câu trả lời

yes po, yung sakin sobrang itim nahihiya ako sa tuwing bumibisita kami kay doc 🙈 pero sabi naman nya normal lang daw yun 💕

Yes sis. Umitim pa nga yung sakin until now mag 2 months na si baby ko pero bumabalik na sya sa dating kulay. :)

Yesss po mommy natural lang po yan 😊 hayaan nyo lg yan. Kasi di pp pwde linisin ng linisin yong pusod natin?

Yes po, parang di ko kasi feel linisin or kalikutin baka ma infect. Saka nalang linisin pag labas ni baby.

Yes po sakin din napansin ko, kala ko dumi pero hindi naman naaalis paglinis ko

Sakin din po marumi. Ang uneasy pa ng feeling pag sinusubukan linisin ni hubby

Opo sis.. saakin kahit anong linis ko ganun pa rin marumi pa rin maitim

Ok Lang Yan... Impoetante Ang Ganda PO NG tattoo mo... 😊😊😊

4y trước

true. haha ang ganda ng tatts

Gnyan po tlg.. ako nga pati paligid ng pusod ko naitim..

..aq nililinis q xa kasi parang makati xa sakin...