paghinga ni baby

normal lang po ba sa baby yung parang paghumihinga sya maingay tapos parang barado ilong nya kahit wala naman kulangot since lagi ko naman syang kinukulangutan wala din naman pong sipon. 4months na po baby ko

2 Các câu trả lời

Trust your instinct sis,kung may kutob ka pacheck up mo agad. Kahit wala kang nakikitang sipon sa kanya baka nsa loob lang,yun ang delikado. Common pa nman sa mga babies ang Pneumonia.

Baka clogged nose sya mi. Kaya maingay kasi sa bibig na sya nahinga. Pacheck up mo mi para maagapan agad kung may ubo.