Sobrang likot na 10 days old na baby

Normal lang po ba sa baby na 10 days old ang sobrang likot? Si baby boy ko kasi nakakatagilid na sa pagtulog, pag umiiyak or gutom lahat ng parte ng katawan nya gumagalaw gaya ng pagpadyak ng mga paa kasabay ang pag galaw ng mga kamay. Tapos sobra kung lumiyad.

1 Trả lời

nako ganyan na ganyan yung baby ko. paramg sumasayaw palagi. sabi mgnda dw yung pagunat unat nila mabilis lumaki stka okay naman dw kng gnyan si baby it means aktibo sya.