Going 10 months Di pa gumagapang

Normal Lang po ba SA baby Di pa Siya gumagapang.. nakakadapa nmn po Siya.nagpapagulong gulong Lang siya.nagtatry nmn po Siya gumapang.. nakaka abante nmn siya..pero parang pagod na agad siya..Kaya nmn po niya itaas dibdib niya Ng kamay niya . Worried Lang ako Kasi Di pa Siya naupo on his own . Tas Di pa nagapang.. pag paupuin.. Kaya nmn niya kahit matagal na kaupo.. pag itayo Siya.. nakakabalance nmn Siya Ng katawan niya..

1 Trả lời

Iba-iba po kasi development ng mga baby mi pero kung worried ka po pwede nyo naman ipa-consult sa pedia. Yung pamangkin ko kasi mag 2 years old na sya this May di pa rin sya nakakalakad mag isa although kaya nya naman tumayo ng may kinakapitan. Sabi nung pinacheck up sya late development daw talaga yung sa case nya kaya may therapy session sya ganun.