ask help !

normal lang po ba sa 9 days old na baby na hindi mag poop ng 1 to 2 days? nakakapag burp, utot at ihi si baby pero di sya dumumi ng mag 2days na nilalagyan ko din ang tyan nya ng manzanilla para kung may kabag man sya. nag wowory po kasi ako dahil di sya nagpopoop. breastfeed po ako thank you po

2 Các câu trả lời

BF po si baby kaya normal lang po na mag gap ang pagpoops nya. normally ika 3rd day sila nyan mag poops hilutin mu lang po lagi tummy nya.

5y trước

thank you po sa advice mam!

Normal lang yan momshie. And breastfed babies are almost never constipated.

5y trước

maraming salamat po!