breast tenderness

Normal lang po ba sa 7 weeks pregnant ang di nakakaranas ng pananakit ng dibdib saka di nakaka experience ng pagsusuka o madalas na pagkahilo.

37 Các câu trả lời

Ako 11 weeks nang preggy and 1st time mom din 😊. Same din, wala akong nararamdaman na pag susuka or pag ka hilo. Ang nararamdaman ko lang since nung nabuntis ako until now is sobra ang pagiging antukin ko, madali mag init ang ulo, medyo d kami bati ng rice at may times na may amoy na ayaw ko na feeling ko masusuka ako pero d naman ako nasusuka 😔😑

5y trước

Oo, medyo madali ako mabusog kapag nag ri-rice ako and feeling ko bloated ako sa sobrang kabusugan. Mga light meal lang kinakain ko like cereals, fruits and cracker, pag naka kain na ako nun mga un, ok na kami ni baby 😊

Yes normal lang yan. Ganyan din ako non as in walang sign yung di ako datnan yun lang yung basehan ko na buntis nako na 10 weeks na pala si baby. Mararamdaman mo yan pag 4 months or 5 months. Di naman as in lahat. Yung mag iinarte kalang sa pagkain. ☺

5y trước

Ayun.. ako kasi prang wala lang talaga haha.. 7 weeks na today at parang normal padin.. sana di ko lahat maexperience naman sa mga susunod na buwan haha

Yes, normal lang po. Kasi iba-iba naman po tayo. Merong maselan magbuntis, merong hindi. Tsaka 7 weeks ka palang naman. Ako kasi nakaramdam na ng paglilihi/pag-iinarte, 3 mos. na. Hehe.

5y trước

Nakuuuu.. wag naman sana sis. Haha. Salamat po. Godbless

Hi mommy! Same po tayo. 7 weeks preggy din ako and hindi rin ako maselan. Minsan nga nagtataka pa ako kasi nakakayanan ko pa rin kumain ng bawang minsan sa mga food. Hihi! 😊❤

5y trước

Ay tenks mamsh.. ako naman as in wala talaga parang normal lang talaga.. minsan lang pagod at lower back pain pero wala lang. Saka milky white discharge..

Good for us haha.. naku weakness ko pa naman ang rice. Haha. Ako medyo emotional ngayon, minsan naiiyak ako minsan sobrang saya.. mood swings ata.

Di sumakit dibdib ko first trimester, di din ako nagsusuka, nahihilo lang ako pag gutom na ko, sobra lang akong gutumin nung first tri. 😊

5y trước

Ako din mamsh.. you tube at google ang friend ko now hindi na facebook haha.. kasi first time pa lang po so super search ako ng mga ganyan.. thank you po at ingat din kayo lagi ni baby mo.

Swerte mo sis. Ako lahat ata sinalo ko 😂 3rd baby ko na to at 10 weeks. Di ko pa alm na preggy ako nararandaman ko na lahat.

7 weeks palang naman momsh. ako naramdaman ko lahat parang end na ng 1st trim ko. 13 weeks.. iba iba naman tayo mag buntis eh.

5y trước

Okay po. Medyo nagtataka lang kasi ako eh. Haha salamat mamsh

Opo normal lng un.. Pero ung pagsakit ng dibdib, diko lng sure, kc di nman sumakit dibdib kobnung buntis ako .

5y trước

Paglabas ng baby mo.. Maninigas yan lalo na kung malakas xa dumede .. Tapos tutulog lng ng tutulong.. 😂 parang puputok na masakit sa tigas..

ako po hndi nakaranas ng morning sickness nung first trimester ko nananakit lang boobs pero nawala dn

5y trước

Kaya nga eh.. thank you