breast tenderness

Normal lang po ba sa 7 weeks pregnant ang di nakakaranas ng pananakit ng dibdib saka di nakaka experience ng pagsusuka o madalas na pagkahilo.

37 Các câu trả lời

yes .. ndi po lahat same paq naqlilihi meronq maselan meron din nmnq iba n paranq wla lanq ☺

5y trước

Ok. Nagtataka lang kasi ako.. bakit di ako nakkaranas ng ganyang mga sintomas. Maliban sa laging pagod saka minsan masakit lower back haha feeling ko tuloy di ako buntis

3rd month na po ako naka experience nang pananakit nang dibdib ko po =) 1st time poh akoh =)

5y trước

Haha. Ganun po ba. Ako kasi wala talaga as in. Naku mahilig pa naman ako sa pagkain sana di ako mag selan dyan haha

ako din po nakaranas ng pananakit ng dibdib pero di po ako nakaexperience ng pagsusuka

Yes .. me gnyan .. halos wlang mramdman hanggang naun .. 4 months npo ako with my twins ..

5y trước

Kya nga eh .. gnto den daw kse uNg mama kO dte nUng bUntis pa sya smEn ng mgA kpAtid kO ..

same here mommy, di mapili sa pagkain di nag susuka, di rn nahihilo🙏😇@7months preggy

5y trước

Wow!! 7mos tapos di maselan.. ayaaan medyo di na ako nagwoworry haha

It's normal po.. you are blessed momsh kasi di mo naranasan mga morning sickness

5y trước

Ayyyyt. Salamat mamsh.. sana nga po

Yes swerte ka sis kung ganyan haha ako 4 mos ko tiniis lahat ng yan 😂

5y trước

Kaya nga sis eh un sabi nila. Haha thanks

Gnyan din aq .. Pero nung 11 weeks naq .. Dun aq nhrapan . Lgng suka..

5y trước

Ok po mamsh. Salamat po

swerte mo momshh .bihira lang ang hindi masilan sa pagbubuntis

5y trước

Kaya nga eh kaya nagtataka din ako kasi di ko pa ma feel haha

yes mommy. pareho tau di maselan 7months preggy here din.

5y trước

welcome 😊