Hello mga mommies , As a first time maging mommy normal po ba to ?

Hi normal lang po ba sa 5weeks preggy na nag cacramps yung puson , pakiramdam na nadudumi lagi Kahit di nmn po nadudumi?

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako, kung di naman po nadudumi, wag niu na po ipilit..inum lang madaming water para di mahirapan mag poops..pero aun, same po tau na nasakit ang puson..

1y trước

Thankyousomuch po 🥰

Opo gnyn po s akin. Pero mild cramps lng po. Pro dpt po saglit lng.

1y trước

Yes po saglit lang po , parang may papintig pintig po