Postpartum

Mommies nakakaramdam din ba kayo nang Parin ba kayo nang Pain nang puson mag 9months na simula nang manganak ako Normal Delivery Yung Tyan ko Bloated at madalas sumakit puson ko parang lagi akong nadudumi , Pure Breastfeeding ako wala pa din ako regla Normal ba to? Madalas masakit Ang puson ko Tas Ung page dumi dalawang beses Isang Araw at parang lagi kong pakiramdam na nadudumi all ganun din pp ba kayo?😔

1 Trả lời

hellow po.tanong kolang po baket po.yong akin dipo gumagalaw 16 weeks in 3days napo siya nagaalala lang po.ako

3y trước

baby ko Nung Buntis ako 6months na gumaaw hehe