bump

Normal lang po ba sa 5mos. Or maliit po. Para po kasing bilbil lang hindi po pregnancy bellyy..

bump
7 Các câu trả lời

Sakto lang naman. Iba-iba naman pagbubuntis po, may 5 months na parang busog lang din at mas maliit pa dito. Kung okay naman sa ultrasound at prenatals, no need to worry po :)

Mommy magpa ultrasound ka para mas makampante ka. Kasi kahit makailan na advice mga mommies dito,kung hindi ka makikinig,wala din

4y trước

Di nmn sa di nkkinig like i said po, bago lng ako sa app na to. Thanks

Normal lang naman momshh. Lalaki pa naman yan momsh may weeks din na lalaki yan😊

Maliit lang din yung tyan ko nung 5 months pa ako. Same tayo sis.

Normal lang naman momshh. Lalaki oa naman yan momsh.

Same here 5 months

normal