sizee

Normal Lang po ba sa 5Months yung laki ng tyan ko . Para kase maliit.

sizee
70 Các câu trả lời

Normal lang yan sis. Yung sakin mas maliit pa jan. Kung di p ako nag PT, di ko pa malalaman na buntis ako 😅

bsta s ultrasound normal size ni baby sa gestation ok lang po ksi merong mga maliit mgbuntis

Normal lang yan mommy kasi may ina naman na maliit talaga ang tiyan kapag nagbubuntis. 😊

Yung iba 5 mos na dpa halata mommy. 7 mos nggsstsart lumaki lalo na first time mom.

Yes sis minsan tlga gnyan sa buntis maliit magbuntis ako ganyan din normal lng yan

Minsan talaga may maliit magbuntis. As long healthy at si baby ok lng yan sis

Yes po! Ganyan lang din po yung tyan ko o medyo maliit pa po 5 months na din po.

Same tayo mamsh maliit din akin 25weeks na maa malaki pa nga ata ung sayo e

Normal lang po yan momshie. Kasi sakin almost 7 months bago lumaki talaga

ako chubby ako, pero mukhang bilbil pa din tiyan ko. 5months.