di nakakatayo pa

normal lang po ba sa 3mons old baby na hindi pa maitayo ang mga binti nya kahit alalayan ko? 7.5kg na sya last check up nung sept 9..

1 Trả lời

masyadong maaga ang 3months old para itayo mommy. sanayin mo muna syang nakadapa (gising dapat). dapat magpractice muna sya na sya lang mag-isang titihaya mula sa pagkakadapa. pero dapat supported parin ng adult lalo na ang ulo, leeg at braso/balikat. para ma-tone ang muscle nya sa katawan.