pagtayo ng binti ni baby..

mga moms, tanong ko lang po, normal lang ba kung hindi pa maitayo ng baby ko ung binti nya..lagi syang nako-compare sa pamangkin ko na matanda lang sa baby ko ng 2weeks..5 mos. na ung baby ko now..tia sa mga sasagot..

1 Trả lời

Ganyan baby ko dati, tagal naging strong mga binti nya. nakakainis nga laging na co-compare sa ibang mga bata. Pero di naman ako na wo worry siguro iba iba naman devt ng mga babies. ayon, mga 7 mos to 8 mos pa bago nya maitayo mga binti nya