Fatigue

Normal lang po ba sa 39 weeks preggy nah napapagod? Kasi pag naglakad lakad ako talagang tinatamad ako na parang wala akong lakas. Pag nagpapahinga naman ako nakakatulog ako nang di ko namamalayan especially after taking a bath. Ano ba to? Gusto ko na pong makaraos .. july 13 po EDD ko but still no signs of labor 😓😓😓 Hayyys

4 Các câu trả lời

Noong first time mom ako ganyan din ako kasi ang sarap talaga itulog kaya nong nanganak ako tulog din si baby kaya hindi tuloy tuloy ang hilab i dont know kung my connect.. 🤩 umiyak lang sya saglit tapos tulog ulit.. 😄 more lakad lang po, take evening primrose, pineapple, squat

Yes. Mabigat na po kasi si baby. It’s okay na magpahinga dahil after mong manganak,here comes the unlimited puyat. Just make sure na mag exercise pa rin mamsh. Walking and squats might help

Normal lang po kasi nsa baba napo c baby kaya kunting lakad at galaw pagod agad tayo

Labanan mo lang antok at lagi magkilos.kilos mamsh