36 weeks and 3days water leak

Normal lang po ba sa 36weeks and 3days mag water leak? Natatakot kasi ako baka panubigan na yung lumalabas sakin? nagsimula sya kagabi konte lang tapos kanina tumagos na sya hanggang sa short ko. Normal po ba yun? Sana may makapansin? Cant sleep! Natatakot ako kasi baka panubigan na yun pero hindi nmn sya karamihan at wala nmn akong nararamdaman na pain?

9 Các câu trả lời

Madami ba momsh? Pa check up ka po. Naranasan ko din yan. Pero madami png tubig sakin nun nabawasan sya actually nung pina ultrasound ako ng OB ko when I inform her na ganun yung nangyari.

5y trước

Konti lang nmn po mamsh.

gnyan din ako 38weeks. better po inform your ob after nyan pwde kna I-induce mhirap maubusan ng fluid si baby. goodluck!

5y trước

Ok po thankyou

Punta ka na sa ob para macheck. Yung akin dati walang pain din tapos dumirecho na ko sa ob ko kasi wala na ko amniotic fluid.

5y trước

Sge sge po. Thankyou

Pacheck up kana momsh. Delikado kay baby maubusan ng tubig.

5y trước

Kakapacheckup ko lang kahapon before mangyare to😪 wala nmn po akong pain na nararamdaman

Pacheck up agad magsabi ka po agad ke OB mo

punta ka na sa ob mo.. to make sure..

5y trước

Kahit hindi po karamihan? And nag stop na rin nmn po sya. Light brown discharge nmn ngayon.

Inform mo agad c ob delikado yan

5y trước

Hindi nmn po sya karamihan. Pero I know water leak yun kasi kusa po syang lumabas yesterday tapos nung madaling araw sumakit yung bandang baba ng tummy ko.

Up