Water breaks 34 weeks

May nagleak po sakin kanina, sure po akong amniotic fluid po yun kasi wala pong amoy at hindi po ako naihi. Medyo marami din po sya parang ¼ ng baso. After po nun bigla na lang po nagstop yung leak wala rin po akong contractions na nararamdaman. What to do po? Thank you mommies

1 Trả lời

Mi.. contact mo na OB mo. Hindi maganda as early as 34 weeks pumutok panubigan dahil yan ang nutrition ni baby sa loob. Sabi ng OB ko delikado if water breaks early kasi they have 12hours lang to save the baby.