HELLLLLLPPP

Normal lang po ba sa 2 weeks old ang matakaw sa milk. more on Formula milk pobsta kasi ayaw nya dumede sakin. nakakarami kasi syang bote sa isang araw lang. hindi ko alam paano iligaw ang gutom nya sa milk minsan . nababahala ako baka maoverfed ko sya . help po ano gagawin #1stimemom

1 Trả lời

No offense po, pero paano niyo po nasabi na ayaw niya dumede?

3y trước

Nakaka-frustrate yan. FTM din ako, di ako marunong magpadede tapos si baby ko, parang hindi marunong dumede. Sobrang struggle at frustration nung una pero thank God, EBF na kami ngayon. Tungkol sa question mo sasagot na lang ako base sa experience ko. 8weeks pa lang baby ko. Si baby ko rin dede ng dede lalo na kapag gabi, kahit hindi naman siya gutom. Worries ko rin yung, pero may nabasa ako na, kaya dede ng dede ang baby kasi yun lang ang alam nilang gawin, nagiging libangan nila yung pagdedede. Kaya kapag baby ko hindi pa inaantok, at napadede ko na, inaaliw ko muna pampalipas oras kasi nga katulad ng sinabi mo baka ma-over feed. Ginagawa ko, pinapatugtugan ko, minsan kakargahin ko siya at isu-sway sabay sa tugtog, minsan gagamitan ko ng rattle tapos sinusundan niya ng tingin, mga ganon. So far effective naman. Tsaka binabantayan ko rin schedule niya, usually sched ng anak ko magigising ng 8pm tapos 10pm or 12mn matutulog. Tsaka check mo po si baby mo baka nadidiin yung ilong niy