Normal lang po ba sa mag 4 months ?

Normal lang po ba sa 15 weeks and 4 days yung ganitong chan? 🥹 TIA#FTM

Normal lang po ba sa mag 4 months ?
6 Các câu trả lời

same tau mi muka lang akong bloated 15 weeks and 2 days ako sa LMP ko sa trans V ko 16 weeks and 2 days ako ..kung ok nmn po ang mga nararamdaman m at ang result sa trans V nothing to worry😇

1y trước

Ok naman po ngayon . Feeling kolang mi talaga di lumalaki . Naeexcite lang siguro hehe😊

pwede pa pang beach body momsh.. hehe okay lng po iyan as long as healthy si baby po.. ako sa 1st born ko 5mos. na ako nagkababy bump kasi payatot ako hehe

1y trước

Salamat sis✨

mag 3 months palang tyan ko pero grabe halatang halata na kahit naka tshirt huhu ang liit kong babae tas payat pero ang laki na kagad

akin naman is malaki na. haha halatabg halata kahit payatin at matangkad akong babae. pero ang laki ko magbuntis

1y trước

Sobrang skinny ko den po kase kaya po siguro maliit lang si baby😅

Hmph! Ikaw na ang sexy. Lol Ako 14 weeks pero parang due date ko na. 😭

1y trước

Paka payat ko kasi sis . Ala sigurong mapili na siksikan sa katawan ko hehe😅

ayos lang po yan basta sa ultrasound mo oks lang timbang ng bb 😊