first Time Here

Normal lang po ba sa 10 weeks pregnant na sarado pa ang cervix mo

2 Các câu trả lời

Pag 37wks up kna sis yun dapat ung maging open cervix kna..masyado pa maaga sa 10wks

5y trước

Sarado ung cerbix ko ung nagpunta ako nang ER kasi masakit ung puson at dinugo ako parang regla binigyan ako nang Dydrogesterone pampakapit pinagPT ako positive buti nga naagapan

Syempre. Delikado pag open cervix mo, pwede lumabas si baby.

5y trước

Thank you po kaya pala nung koy dinugo sarado ang cervix ko buti naagapan ko