first time mom

38 weeks pregnant na po ako, at sarado pa din ang cervix ko. Nakakatulong din po ba ang pagsakay sa single motor pampatagtag? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Medyo delikado naman ang motor momsh... Better po to walk around. I hope this article helps too. https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

5y trước

Welcome momsh! 😉

Parang delikado yun sis. Try mo lakad lakad lang lagi. Squat din. Tapos kain ka pinya.

5y trước

Eh syempre. We all know naman di talaga safe ang motor. Lalo pag buntis ka. Kung gusto mo matadtad. Maglalakad lakad ka. Ayun safe yun.