Teething stage normal ba ang iyak ng iyak na baby?

Normal lang po ba sa 10 months old baby ang iyak ng iyak ? Nasa teething stage napo sya at nganun tumutubo ang pangalawang ngipin nya sa baba. Iyak po sya ng iyak kahit kargahin iyak parin po ng iyak, E hindi naman po sya ganyan nung first tooth nya sa baba. Nagulat nalang nga kami nun kasi may ngipin na sya, ngayun po sa pangalawang ngipin nya sa baba e grabi ang iyak nya. Hindi po kasi iyakin anak ko kahit nun new born palang sya, ngayon lang po sya grabi umiyak. Sana po may sumagot.

4 Các câu trả lời

Normal lang po yan mi, more alaga and lambing lang ang mabibigay natin pag ganyang stage saating baby.