27 weeks 3 days

normal lang po ba result ng ultrasound ko? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

27 weeks 3 days
2 Các câu trả lời

dalahi mo po yun result sa ob mo po kapag magpachek up ka para mas clear sau yung report. .mas better sana kung ob mo is sonologist para kapag chek up mo at ultrasound ini.expalin niya ultrasound mo maliban sa report mo..

yung mga result po momsh is better to relay sa ob mo po para sigurado and read nyo po yung diagnosis po 😊