36weeks

normal lang po ba pananakit ng puson hanggang balakang 36weeks and 5 days na po ..salamat po

23 Các câu trả lời

Ganyan din sakin 36 weeks 4 days ... Mai Oras na sumasakit puson at balakang Mai Oras namn na Hindi ... Pero carry namn ung sakit .. di ko pa nmn iniinda .. naiinip na nga ako eh hehehe

5y trước

Buti pa ikaw sis nakaraos kana ... Si baby nmin ayaw paring lumabas ...

Ako rin eh, MINSAN nasakit na puson ko para akong magkakaroon, to think 33 weeks palang ako ah. Kaya minsan kinakabahan ako e.

Yes . Maybe you're experiencing braxton hicks. Search about it para alam po natin ang pinag kaiba ng real labor sa false labor.

Aq nga po lagi tlg likod balakang puson naninigas tyan pro normal po un kpg lapit n manganak tlg

i ready mu na lng ang mga gamit niyo n baby sa ospital...1st level na yata yan nga contraction mu.

5y trước

uu nga sis thank u naipanganak ko n sya 36 and 6 days

lapit kna manganak mamsh. pero paabutin mo fullterm hehehe. hinay lang po.

Same tau.. sobrang sakit sa balakang.. 36weeks na dn ako

same sis 36 weeks and 6 days nakoo

36weeks5days ako nanganak nung august 21

5y trước

36weeks5days ako momsh .. 2days nalang naman kulang para mag fullterm ng 37weeks kaya okay lang .. sabi din namn ng doctor yun na di namn delikado pero siguro depende din sa health ng baby sa loob . Pero sakin swerte ako kasi strong baby ko healthy2x sya wala problema .. Pati newborn screening nya normal lahat

Normal po yan kc mabigat na si baby.