36weeks

normal lang po ba pananakit ng puson hanggang balakang 36weeks and 5 days na po ..salamat po

23 Các câu trả lời

Same tayu sis. Ganyan din sakin. 36w5days

5y trước

Ow. Halla. Buti ka pa sis nakaraos na.. ako no sign pa. Sumasakit lang puson ko minsan nawawala dn agad

malapit kna po manganak pag ganyan

Yes po normal lang

Malapit na yan sis. Goodluck po 😊

5y trước

thanks po

same tayo mga Sis 😊

Yes po normal

Normal po.

Sakin din skin na ng balakang KO side by side ..pati puson KO tumitigas n din than KO @36weeks and 1day

Ganyan ako sis. Sumasakit puson ko madaling araw. Then nawawala naman. Tas sasakit na naman.. Pagka gabi yun na naglelabor na ako at nanganak na

yes