ask ko lng po

normal lang po ba pag yung regla nawala pag ika 3 araw tapos kinabukasan bumalik? pero para lng po syang spotting tsaka nag contact po kasi kami ng partner ko nung araw na bumalik yung regla ko dun ko na po namalayan pagka tapos ng contact namin meron pa lang spotting kinabahan po kasi ako bigla salamat sa makakasagot

1 Trả lời

normal lang sis..ganyan din ako pagkatapos ng period tapos may nangyayari samen ng hubby ko nagkakaron ulit ako..

5y trước

ngayon nawala na khapon lang po yun kaso spotting lang po sya kahapon