normal po ba o hindi??

normal lang po ba pag ganito poop ni baby?? bf at formula po sya.. bali 1 bottle of 4oz a day lang po sa formula.. 5 months old na po c baby.. 6x na po sya nagpoop simula kaninang umaga po.. pakisagot naman po pls.. TYIA! #advicepls #pleasehelp #firstbaby

normal po ba o hindi??
2 Các câu trả lời

hello mommy. kamusta na po si lo nyo ? di na po normal yung poop nya and ung frequency ng poop. pa check po dapat agad sa pedia lalo kung humina dumede or di na dumedede.