1st time mommy

Normal lang po ba na super likot ni baby sa loob ng 6mos? Maliit yung tiyan ko para sa 6mos kasi.

1st time mommy
38 Các câu trả lời

sa akin sis 8months pero ngayon lang sya lumobo as in visible na..5-6months parang galing lang daw akong fiestahan 😂😂 and its a girl sobrang likot po talaga ganyang stage..nanggigising ng madaling araw..

Normal lang po dahil iba na din po ang mga millenial baby, as early as 3 mos. Ramdam ko na din si baby, im 8 mos pregnant po at super vigorous ng movement ni baby. As if naglalaro na tlaga sya sa loob.

Ganyan lang din po kalaki sakin, mag 8 months na :( pero wala naman daw po prob sabi ni OB sadyang maliit labg talaga ako magbuntis . And much better daw po pag ganyan para di daw tayo mahirapan

Normal lang laki ng tiyan mo sis sa 6 months. Sakin din 1st baby ko maloit lang din tiyan ko nun. Saka normal lang po malikot si baby, mas ok nga yun kaysa hindi siya gumagalaw.

Yeah its normal..5mos up sobrang likot na talaga ng baby sa loob ng tiyan..same tayo sis maliit lng din tiyan ko ngayon parang bilbil lang hehe

Same tayo momsh 6mons na dn baby ko sa tummy maliit lang dn tyan ko 😊 pero healthy nman at subrang likot dn hehe ang sakit na dn sisipa.

mmm.. sakin nag start gumalaw si baby 5 months .ngayun .going 8 mons na sobrang sobrang likot na nya di na ako halos makatulog sa gabi ..

Mas ok po na active si baby 😊 normal lang po yan . Lalo nat bagong kain ka at naka kain ng matamis mas lalong malikot .

ako po mag 5 mos. na pero parang ganyan lang din po ang tiyan ko sabi nila kapag 1st time moms maliit lang daw talaga.

Same lng Tau Ng laki mam'sh or Parang mas maliit pa sakin onti jan, 6 months nadin , turning 7 next week..