NORMAL LANG BA SA BUNTIS??

Normal lang po ba sa first baby bump ng mommy ay maliit po? kasi po 6mos na siya pero parang 3mos lang tignan😅

2 Các câu trả lời

iba iba po ang tyan ng nagbubuntis. kung normal weight ni baby mo sa ultrasound nyo. then its fine po. wala sa laki o liit ng tyan..

2y trước

Hello same po tayo , maliit magbuntis , 6 months na ako sa kanila png 4 months lang daw sa knila yung tiyan ko hehe

Currently 29weeks pero sinasabihan ako ng iba na parang bilbil lang daw nila yung tyan ko hahahaaa