SIPON AT UBO

Normal lang po ba na sumasakit din ung tyan pag naubo at nagssneeze, sumasakit din po ung ipin at ulo ko, first time mom lang po, salamat po sa sasagot

1 Trả lời

nasakit po Yung tyan pag naubo ng malakas dahil sa pwersa. Yung sakit naman sa ulo nyo po ay connected sa sakit ng ipin nyo. better inform your ob para maresetahan kayo ng gamot

1y trước

di naman po Kasi si baby nakalutang sa tubig sa loob. magbabounce lang sya. ganun din pag babahing tayo at tatawa ng malakas