21 weeks pregnant po ako ..

Normal lang po ba na sumasakit ang balakang ?? Lagi po kasi masakit , nakahiga lng nmn po ako maghapon ..

6 Các câu trả lời

Normal lang po kasi bumibigat na si baby sa tummy natin, ganyan din ako at 24 weeks na po akong preggy kaso maselan, mababa matres ko kaya nakabed rest ako. Pero I suggest, magstretch ka rin po ng legs or maupo kahit ilang minutes lang

2y trước

thank you po ☺️

normal Lang ,lagay kanalang unan sa balakang kapag hihiga ka. doble Laki na kasi Si baby weekly nasstrech Lang ang balakang mo kaya sumasakit.

Normal lang naman po ma. Basta sinasabi mo din lagi kay Ob mga nararamdaman mo sa katawan.

wag po humiga maghapon nakakapagod din. try nyo din po umupo pag pagod na lakad nmn po konti...

wag k din xguro humiga lang maghapon sis baka nangangawit ka

2y trước

thank you po 😊

yes

2y trước

same mommy ganyan din ako ..