Sumasakit lagi ang balakang

Normal lang po ba na sumakit lagi ang balakang ng buntis ? Simula po kse ng nag 6 mons na ung tyan ko palagi na pong sumasakit ung balakang ko eh. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Tinanong ko din po yan sa midwife ko dahil lage din ako nakakaranas ng pagsakit ng balakang. and sabe ng mid wife it's normal daw na sumasakit ang balakang buntis lalu na daw kapag lumalapit na siya sa kabuwanan niya.

Normal lang sis, kasi lumalaki n daw kasi tyan. minsan nagsusuot ako ng Maternity belt support, advice ng OB ko. Feeling ko effective naman cya. check mo sa Shopee. 🙂