Discomfort sa tummy

Normal lang po ba na parang may tumutusok sensation po nararamdam? Minsan sa left minsan sa right side 😢 13th week ko po kayo. No bleeding or cramps, yung parang tinurusok po feeling. Saglit lang pero recurrent s’ya daily. Thank u sa sasagot

2 Các câu trả lời

same tayo mi 12w ako ngayon. iniisip ko nlng baka nag eexpand ang tiyan para kay baby. pero gustong gusto ko na magpaultrasound ulit kahit sa month end pa sched ko.

1y trước

oo sis. mapapagalitan lang ako ng ob ko kc every 2weeks simula nung nagbuntis balik ako ng balik. hahaha iniisip ko na nga magpaultrasound sa center, hindi rin ako mapanatag.

Normal lang po yon. Sign na lumalaki na ang bahay bata

1y trước

Thank u po, napapanatag na ko 🥲